Trang chủ Tin tức Dịch vụ diệt gián Đức bằng bả sinh học kết hợp phun tồn lưu

Dịch vụ diệt gián Đức bằng bả sinh học kết hợp phun tồn lưu

Dịch vụ diệt gián Đức bằng bả sinh học liên kết phun tồn lưu

Gián Đức không có cánh, màu thẫm hơn các loại gián khác, phần lớn màu đen.

Gián Đức hình thành ở những nơi mà người ta ko phải nghĩ tới. Chẳng hạn như bàn điểm trang trong phòng ngủ. Chúng còn hiện ra giải rác ở những khu vực không có giải khát trong nhà hay các tòa nhà lớn, điều này thường là do số lượng chúng quá đông hay do tính năng của việc ứng dụng  hóa chất diệt trùng.

Gián ở những khu vực này tìm kiếm nguồn giải khát khan thảng hoặc, nhưng chúng có thể sống bằng những ruột bánh mỳ rơi vãi hay quần áo dơ bẩn hay hồ trong tủ điểm trang hoặc một vài hàng tiêu dùng. Gián Đức có thể tậu thấy ở ngoài trời vào những 04 tuần rét mướt, thường là ở các săng rác. Yếu tố này cũng do số lượng trong nhà quá đông. Diệt gián đức là việc khiến quan trọng

✓ Tại sao gián đức xuất hiện tại vn

gian-duc

Hình ảnh gián đức

Với sự giao lưu hội nhập kinh tế quốc tế, hàng hoá du nhập tham gia vn cũng phổ biến hơn và cũng mang theo các sâu bọ lạ.

Chính từ đó Gián Đức cũng mới hiện ra. Với tốc độ sinh sản nhanh và vận động linh động Gián Đức ngày một sản xuất mạnh khỏe.

Con cái sinh sản: 1 nang trứng từ thời gian 3 – 4 tuần.

Mỗi nang chứa 25 – 45 trứng.

 

Hình ảnh: Gián đức sinh sản


Chúng tụ tập thành lũ và có mùi hôi rất khó chịu. Diệt gián đức bằng bả sinh học là giải pháp tiết kiệm diệt tận gốc tổ gián

✓ Gián đức thường sống ở đâu?

Chính yếu tại khu vực bếp, trong các kẽ bàn, kẹt tủ, phòng ăn, nhà tắm, cũng có thể có ở các địa điểm khác trong nhà.

Bếp ăn vị trí gián đức nhiều lần xuất hiện 

✓ Diệt gián Đức & kiểm soát gián đức theo quy trình gồm 02 đợt:

 – Đợt 1: Kiểm tra toàn bộ các khu vực xử lý, Sử dụng Gel diệt gián Đức chuyên dụng nhập cảng đặt tham gia các vị trí mà gián đang dồn vào một chỗ để tiêu diệt trọn ổ.

+ Công việc đòi hỏi nhân viên kỹ thuật phải quan sát kỹ, kiểm tra các hóc kẹt, kẽ bàn – tủ, phải hiểu rõ tập tính sống của loài gián Đức.

+ Dùng Gel chuyên dụng để diệt gián Đức là : Maxforce ( Bayer – Đức ), CLean Bait Power ( Hàn Quốc ) hoặc Optigard CB (Cockroach Bait), BẢ diệt gián Đức ZENTEK – KOREA

Đợt 2: Rà soát các khu vực đã sử dụng gel sau 07 ngày, đặt bả gián lần 2 hoặc phun tồn lưu hóa chất diệt côn trùng để hủy hoại trứng và ấu trùng gián (giả dụ cần thiết)

✓ Diệt gián kết hợp phòng chống gián hiệu quả

Quét dọn vệ sinh nhà cửa sạch sẽ

Làm mới không gian sống để loại bỏ nơi trú ẩn và thức ăn của chúng.

Sau khi diệt gián, gián nhà có thể hình thành trong khoảng ngoài vào nhà, nơi để thực phẩm, áo quần… Sự có mặt của thiếu trùng (gián con) với các kích thước khác nhau và ổ trứng gián là dấu hiệu chứng tỏ nơi đó là ổ sản xuất dài lâu của chúng.

Chat
1