Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu về công ty TNHH Đầu tư Thương mại Phát triển Nguyên Minh

Lời giới thiệu Loại bỏ Côn trùng gây hại là nhu cầu tất yếu của mọi người, mọi gia đình. Côn trùng gây hại không những gây phiền phức đến sinh hoạt và đời sống mà còn là nguốn trung gian truyền các bệnh nguy hiểm cho con người như : ngộ độc thức ăn, tiêu chảy, muỗi gây sốt xuất huyết, mối phá hỏng các công trình xây dựng, đồ gỗ, nội thất, giấy tờ, tài liệu ….

Ngày nay, khi mà chất lượng cuộc sống của toàn xã hội ngày càng cao, thì nhu cầu đòi hỏi một môi trường sống, làm việc, học tập giải trí cũng phải được đáp ứng cho phù hợp là : sạch sẽ, thoáng mát, giảm thiểu ô nhiễm và bị quấy rầy cũng như sự phá hoại của các côn trùng gây hại nói trên. Trên thực tế, điều kiện môi trường xung quanh ta luôn tiềm ẩn các điều kiện thuận lợi để côn trùng gây hại phát triển. Vì vậy, diệt trừ và kiểm soát côn trùng là nhu cầu tất yếu của toàn xã hội với mục tiêu để có một môi trường sống trong lành, một ngôi nhà vững chắc.

công ty TNHH Đầu tư Thương mại Phát triển Nguyên Minh đang và sẽ đáp ứng về dịch vụ Xử lý và Kiểm soát phòng ngừa các côn trùng gây hại cho Quý khách hàng trên phạm vi Toàn Quốc.
Cung cấp các dịch vụ:
– Diệt mối tận gốc bằng phương pháp và hóa chất chuyên dùng.
– Kiểm soát mối định kỳ cho cơ quan, xí nghiệp, kho hàng, các hộ gia đình …
– Xử lý và kiểm soát ôn trùng gây hai ( ruồi, muỗi, kiến, gián, rận rệp …)
– Xử lý và kiểm soát động vật gây hại như : chuột, thạch sung …)
– Phun trùng và xử độc cho các mặ hàng nông sản, thực phẩm.


– Mua bán các loại hóa chất dùng trong diệt côn trùng.
– Mua bán máy móc , các trang thiết bị phục vụ diệt côn trùng.
– Phòng chống – Diệt trừ Mối cho các Cơ Quan, Khách Sạn, Chung Cư, -Trường Học, Thư Viện, Nhà Sách, Nhà Xưởng, Kho Hàng, Bến Bãi, Nhà Dân Dụng, Đền, Chùa, Nhà Thờ, Công Trình thủy lợi (đê bao, kênh dẫn nước…)
– Xử lý nền móng (Mối) cho các công trình xây dựng để đảm bảo an toàn cho cơ sở vật chất không bị mối tấn công sau khi công trình hoàn thiện và đưa vào hoạt động.

– Xử lý Mọt nông sản, gỗ và các loại Mọt khác.


– Khử trùng, xử lý các loại côn trùng, động vật gây hại như Ruồi, Muỗi, Gián,
– Kiến, Chuột, … bằng nhiều phương pháp tối ưu để đạt hiệu quả cao nhất.

 

Giới thiệu

Chat
1