Trang chủ Dịch vụ Dịch vụ diệt muỗi

Dịch vụ diệt muỗi

DỊCH VỤ DIỆT MUỖI

Dịch vụ diệt muỗi đảm bảo uy tín- chất lượng và giá cả hợp lý khi quý khách háng sử dụng dịch vụ diệt muỗi từ Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Phát triển Nguyên Minh chuyên cung cấp các dịch vụ diệt muỗi. Đảm bảo chất lượng cho quý khách hàng cùng với đội ngủ kỷ thuật uy tín được đào tạo chuyên sâu, được hướng dẩn rõ ràng về cách sử dụng thuốc diệt muỗi cũng như là quá trình xử lý muỗi và côn trùng gây hại. Muỗi là nhóm sinh vật thuộc lớp côn trùng hợp thành họ Culicidae, bộ có cánh. Muỗi đã tồn tại trên hành tinh của chúng ta khoảng 170 triệu năm. Họ Culicidae thuộc bộ Diptera và chứa khoảng 2700 loài trong 35 giống gồm: Anophen, Culex, Psorophora, Ochlerotatus, Asdes, Sabethes, Wyeomyia, Culiseta, Haemsgoggus.

ĐẶC ĐIỂM SINH THÁI
Muỗi sinh trưởng chủ yếu trong các đầm lầy, ao hồ hoặc các vũng nước đọng. Chúng đẻ trứng xuống nước, trứng nở thành ấu trùng hay còn gọi là bọ gậy hay lăng quăng. Bọ gậy sống trong nước 1 thời gian, sau đón phát triển thành nhộng, rồi biến thành muỗi trưởng thành, bay lên khỏi mặt nước.
Nhiệt độ thích hợp để muổi sinh trưởng và phát triển là khoảng 20 đến 25 độ C. Vì vậy chúng ở các nước nhiệt đới, trong đó có VIỆT NAM. Vòng đời của muỗi phụ thuộc loài và nhiệt độ, thay đổi từ vài ngày đến khoảng 1 tháng.
Muỗi cái có vòi dạng đặc biệt có thể xuyên thủng da người và động vật để hút máu. Muỗi cái cần hút thêm máu để có nguồn protein để sản sinh ra trứng. Thức ăn bình thường của muỗi là nhựa cây và hoa quả, không có đủ protein cho muỗi cái. Muỗi đực không có vòi thích hợp để hút máu, và chỉ ăn nhựa cây và hoa quả. Cũng có 1 nhánh muỗi tên là Toxorhynchite không hút máu.
Muỗi cái xác định mục tiêu hút máu qua mùi vị và cảm nhận nhiệt. Chúng đặt biệt nhạy cảm với CO2 trong hơi thở động vật và một số mùi trong mồ hôi. Một số người ví dụ nam giới, béo và thuộc nhóm máu O, hấp dẫn muỗi nhiều hơn. Muỗi cảm nhận được tia hồng ngoại phát ra từ vật có thân nhiệt cao, nên dể tìm được đến động vật và chim máu nóng.
VÒNG ĐỜI CỦA MUỖI

MỤC ĐÍCH
Muỗi không chỉ gây phiền phức mà chúng còn mang theo các vi trùng, là loài vật trung gian truyền bệnh cho con người, đặt biệt là các loại bệnh như: sốt xuất huyết, sốt rét, bệnh vàng da,.. Vì vậy việc tiêu diệt và phòng ngừa muỗi là công việc thường xuyên của mổi gia đình, cũng như của mỗi quốc gia, đặt biệt là nhửng nước nằm trong khu vực nhiệt đới nắng nóng quanh năm như VIỆT NAM chúng ta.
PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ, TIÊU DIỆT
Phương pháp vật lý:
Dùng lưới mắt nhỏ để hạn chế sự xâm nhập của muỗi.
Dùng hệ thống đèn bắt muỗi để xua đuỗi chúng.
Tái tạo vệ sinh sạch sẽ nơi có côn trùng xuất hiện để hạn chế sự phát sinh và phát triển của muỗi gây hại.
Hạn chế nước đọng và lắp các vũng nước đọng.
Phương pháp hóa học:

Phun hóa chất dạng sương: Được áp dụng trong các không gian bên trong các nhà,.. Giúp tiêu diệt ngay các loài muỗi đang có mặt. Hóa chất được tồn lưu ở các khu vực đã xử lý nhằm hạn chế sự xâm nhập của chúng trong 1 khoảng thời gian.
Nếu bạn muốn tìm 1 dịch vụ diệt muỗi chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả. An toàn cho sức khỏe và giá cả hợp lý thì bạn đã đến đúng nơi, dịch vụ diệt muỗi từ công ty TNHH Liên Nguyễn. sẽ giúp bạn làm được đều đó.
Mọi chi tiếc xin quý khách vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Phát triển Nguyên Minh
Địa chỉ: Số 01/159 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng
Điện thoại: +84-031-3640 276 – Fax: +84-031-3640 276
Chị Hoài : 0904 116 898 ; Anh Khánh : 0903264842

Địa chỉ LH tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Anh Khánh – 093 8104996
463/72 Lê Đức Thọ phường 16
Hồ Chí Minh, Quận Gò Vấp
Email: liennguyen7072@gmail.com – Website: www.thuocdietcontrung.net.vn

Chat
1