Trang chủ Dịch vụ Dịch vụ diệt mối tận gốc

Dịch vụ diệt mối tận gốc

Diệt Mối Hải Phòng

DIỆT MỐI CÁC QUẬN NỘI THÀNH HẢI PHÒNG

CỦA

công ty TNHH Đầu tư Thương mại Phát triển Nguyên Minh

 

DIỆT MỐI CÁC QUẬN NỘI THÀNH HẢI PHÒNG là hình thức tập trung được nhiều mối thợ lại với nhau hơn, sau đó chúng ta dung thuốc PMC 90 rắc thuốc đều lên các con mối thợ đó, nhằm mục đích cho các con mối thợ bị dính thuốc và sẽ đem thuốc bị rắc đó về lại tổ của mình, để lây nhiễm cho mối chúa và các con mối khác trong tổ, như vậy chúng ta đã tiêu diệt được mối một cách tận gốc, xem thêm thông tin tại; https://www.youtube.com/watch?v=s56po55byk8

  1. 1.Bước 1 là;(đặt hộp nhử mối)

DIỆT MỐI CÁC QUẬN NỘI THÀNH HẢI PHÒNG là đặt mồi nhử bằng cách cậy nơi có mối trước, sau đó làm ướt hộp nhử mối và đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, chọn nơi yên tĩnh càng tốt, thông thường một đường đi của mối chúng ta nên đặt từ 2 đến 4 hộp nhử.

Trường hợp đường mối đi giữa tường nhà thì chúng ta phải làm giá treo cố định hộp nhử, số lượng hộp nhử mối cần đặt phụ thuộc vào số đường mối ăn, thông thường thì mỗi đường mối ăn có thể đặt 2 -4 hộp nhử.

Sau khi đặt hộp nhử mối xong thì chúng ta hãy để cố định hộp nhử mối từ 10 đến 15 ngày, tùy theo số lượng mối tấn công vào hộp nhử mà có thể chúng ta rút ngắn ngày hơn hoặc dài ngày hơn so với bình thường, khi kiểm tra chúng ta thấy xung quanh mồi nhử mà có nhiều đường đi của mối, thì lúc đó là mối đã tập trung với số lượng đông rồi.

  1. 2.Bước 2 là;(rắc thuốc đều lên những con mối thợ)

DIỆT MỐI CÁC QUẬN NỘI THÀNH HẢI PHÒNG là sau khi rắc thuốc đều lên những con mối thợ xong, thì chúng ta lại đặt hộp nhử mối đã rắc thuốc đó vào vị trí ban đầu.

Thời gian đặt hộp nhử mối lại là khoảng 07 ngày hoặc đến 10 ngày, nhằm mục đích cho những con mối thợ dính thuốc trở về lại tổ của mình.

Sau khi về lại tổ của mình, thì những con mối thợ đã bị nhiễm thuốc sẽ lây truyền cho những con còn lại trong tổ và nhất là mối chúa, sau khi bị dính thuốc thì toàn bộ tổ mối đã bị tiêu diệt.

  1. 3.Bước 3 là;(phun thuốc tồn lưu phòng chống mối)

DIỆT MỐI CÁC QUẬN NỘI THÀNH HẢI PHÒNG là phun thuốc dạng nước nhãn hiệu Agenda 25EC hoặc Map Sedan 48EC, bằng cách ta phun vào đường mối đi, vật liệu bằng gỗ để diệt hết mối thợ còn lại, ngăn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào khu vực đã xử lý.

  1. 4.Những lưu ý:

DIỆT MỐI CÁC QUẬN NỘI THÀNH HẢI PHÒNG yêu cầu trong suốt quá trình đặt hộp nhử mối, tuyệt đối không mở hộp nhử ra xem hoặc di chuyển hộp nhử.

Số lượng mối thợ nhử được càng nhiều mối vào trong hộp nhử thì càng tốt, có như vậy chúng mới mang thuốc đã rắc về lại tổ để lây nhiễm cho những con mối khác, nhất là mối chúa, và chúng ta đã tiêu diệt mối chúa và hệ thống tổ mối ngầm trong nhà.

Không rắc thuốc vào đợt bắt đầu gió hoặc nhiệt độ không khí dưới 20 độ C

  1. 5.Khoan nền, bơm hoá chất xuống nền công trình:

Phương pháp tuy phức tạp, nhưng duy trì thời gian hoá chất tồn lưu nhiều năm, như vậy trong thời gian này mối sẽ không thể làm tổ dưới nền móng các công trình của khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời theo thông tin như sau

Mọi chi tiếc xin quý khách vui lòng liên hệ:

công ty TNHH Đầu tư Thương mại Phát triển Nguyên Minh


Địa chỉ: Số 1/159 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng
Điện thoại: +84-031-3640 276 – Fax: +84-031-3640 276
Chị Hoài : 0904 116 898 ; Anh Khánh : 0903264842

Địa chỉ LH tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Anh Khánh – 093 8104996
463/72 Lê Đức Thọ phường 16
Hồ Chí Minh, Quận Gò Vấp
Email: dangminh542@gmail.com

Bài viết liên quan

Chat
1